Khắc con dấu hoàn công tại TPHCM lấy liền trong ngày

Khắc dấu hoàn công tại TPHCM

Khắc dấu hoàn công tại TPHCM cho các công ty xây dựng, công ty thi công trong lĩnh vực xây dựng tại TPHCM. Con dấu bản vẽ hoàn công là mẫu dấu quan trọng trong quá trình hoàn công xây dựng cho công trình. Khi thiếu con dấu này thì quý khách hàng, chủ đầu tư sẽ không thể hoàn công và cấp giấy tờ chứng nhận cho công trình.
Quý khách hàng, đối tác là công ty xây dựng có nhu cầu làm con dấu hoàn công có thể liên hệ với công ty Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ khắc dấu nhanh chóng, thiết kế dấu hoàn công phù hợp nhất. Khắc dấu nhanh con dấu hoàn công tại TPHCM lấy ngay trong ngày tại 24 quận huyện TPHCM.
khắc dấu hoàn công

Làm con dấu hoàn công lấy liền online

Làm con dấu hoàn công online chỉ có tại cơ sở Khắc Dấu Mộc, quý khách hàng, đối tác có thể đặt hàng con dấu online qua website, hotline, zalo của Khắc Dấu Mộc. Khi nhận được yêu cầu của quý khách, Khắc Dấu Mộc sẽ lên thiết kế, tư vấn các loại dấu phù hợp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
Với các kích thước phổ biến như 6cm x 12cm, 7cm x 14cm, 8cm x 16cm hoặc có thể khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Khắc Dấu Mộc sẽ dựa trên yêu cầu và dữ liệu của khách hàng sẽ thiết kế mẫu dấu sắc nét, đầy đủ với bố cục rõ ràng hiện đại.

Các loại con dấu hoàn công

Hiện nay có hai loại con dấu hoàn công là con dấu hoàn công thẩm thấu và con dấu hoàn công chấm mực. Sự khác nhau của con dấu này là gì?
- Con dấu hoàn công chấm mực: Con dấu hoàn công chấm mực là mẫu dấu thường phải chấm mực trước khi đóng dấu. Đầu cán làm bằng gỗ, đi kèm với khay mực. Loại con dấu chấm mực thường có mức giá rẻ hơn.
- Con dấu hoàn công thẩm thấu: Mẫu con dấu hoàn công thẩm thấu là mẫu dấu có cán bằng nhựa, dấu liền mực rõ ràng sắc nét, cách đóng nhẹ nhàng mà không phải kèm theo khay mực.
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu đặt khắc dấu hoàn công có thể liên hệ với Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá phù hợp nhất.