Home / Tin tức / 5 cách giúp bạn sử dụng con dấu luôn bền đẹp sắc nét

5 cách giúp bạn sử dụng con dấu luôn bền đẹp sắc nét

Vì sao phải bảo quản con dấu

Con dấu sau khi được khắc dấu hoàn thiện mới rất đẹp và sắc nét vì khi mới. Tuy nhiên khi sử dụng hàng ngày liên tục không đúng cách sẽ khiến cho con dấu nhanh hỏng, nhanh hết mực hoặc nhanh mòn dấu. Làm thế nào để sử dụng con dấu của bạn luôn bền bỉ, sắc nét nhất trong quá trình sử dụng hàng ngày, nhất là các con dấu quan trọng như như dấu mộc tròn công ty, doanh nghiệp.

Vì vậy bạn phải biết cách sử dụng con dấu, bảo quản con dấu đúng cách để khi sử dụng có thể đạt hiệu quả như mong muốn, tránh các trường hợp hư hỏng đáng tiếc mất thời gian, gián đoạn công việc và thủ tục làm lại con dấu rất khó khăn.

khắc dấu hoàn công chấm mực

5 cách sử dụng con dấu quý khách hàng nên lưu ý

1. Lựa chọn cơ sở khắc dấu tại TPHCM uy tín:

Nên lựa chọn cơ sở làm con dấu tại TPHCM uy tín, tránh các đơn vị kém uy tín vì khi sử dụng con dấu kém chất lượng dù bạn có bảo quản cách nào cũng không sử dụng được bền lâu.

2. Thường xuyên đổ mực vào con dấu

Tránh để mực quá khô sẽ giúp con dấu của bạn khi cần sử dụng sẽ có màu mực đóng lên rất sắc nét không bị gián đoạn.

3. Để con dấu đúng cách trên khay mực dấu

Tránh để mặt dấu lên khay mực dấu thường xuyên, khay mực dấu nên đóng và chỉ sử dụng khi cần đóng dấu có thể mở ra để ấn dấu.

4. Vệ sinh con dấu thường xuyên

Dùng các chổi nhỏ để quét vệ sinh các con dấu khi sử dụng trong ngày, sử dụng lâu ngày thường bị bám bụi bẩn, mực khô đóng trên mặt dấu, vì vậy nên vệ sinh mặt dấu thường xuyên.

5. Bảo quản con dấu nơi thoáng mát

Nên bảo quản con dấu trong các nơi thoáng mát không bị bụi bẩn bám thường xuyên.

Đây là 5 cách sử dụng con dấu, bảo quản con dấu phổ biến và thông dụng nhất giúp bạn sử dụng tốt nhất để sử dụng hàng ngày đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Khắc dấu theo yêu cầu tại TPHCM

Lựa chọn địa chỉ khắc dấu TPHCM uy tín

Khắc Dấu Mộc chuyên nhận khắc con dấu địa chỉ khắc dấu tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Cung cấp cho khách hàng các mẫu con dấu chất lượng cao như con dấu trodat, con dấu shiny, con dấu colop. Thiết kế theo con dấu theo yêu cầu nhanh chóng chỉ từ 5 phút tại TPHCM.

  • Hotline: 098 8888 17 11
  • Địa chỉ: 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.